Giới thiệu

DT FURNITURE!
DT FURNITURE với tên gọi khác là Công Ty Cổ Phần Thương Mại Xây Dựng và Nội Thất DT. Công ty chúng tôi được thành lập năm 2017 tại Hà Nội . Người sáng lập công ty là những kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp nội thất cao cấp.Năm 2019, chúng tôi mở thêm văn phòng và showroom , nhà xưởng nội thất . Công ty chúng tôi mang đến những thiết kế giao thoa tinh tế giữa văn hoá phương Đông và phương Tây, chinh phục được những khách hàng khó tính nhấtHiện tại, công ty chúng tôi chuyên thực hiện những dự án thiết kế-trang trí nội thất và cung cấp nội thất cho các biệt thự, căn hộ cá nhân và các dự án nhà hàng, khách sạn, bất động sản cao cấp.
gioi thieu

DT FURNITURE!

Không chỉ hướng đến vẻ đẹp hữu hình mà còn thổi hồn vào từng không gian sống dựa trên sự sáng tạo không ngừng phát triển mỗi ngày. Những sản phẩm được cung cấp bởi DT FURNITURE luôn giữ nguyên phẩm chất tự nhiên của vật liệu, lấy cảm hứng từ thiên nhiên, đồng thời ẩn chứa sự tinh xảo khéo léo của người thợ.
banner gt

DT FURNITURE!

Chúng tôi đề cao yếu tố con người, vấn đề sức khỏe trong từng sản phẩm. Bởi chúng tôi hiểu rằng giá trị thẩm mỹ thực thụ xuất phát từ một cuộc sống khỏe mạnh. Để từng bước chân, từng lần chạm, từng ngóc ngách hòa quyện và cất lên bản giao hưởng của cuộc sống. Trân Trọng!